NEWS

Ưu Đãi

20/09/2019

Quà Tết Dành Tặng Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên Xu Hướng 2020 

Theo xu hướng những năm gần đây và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Các công ty thích thể hiện dấu ấn của doanh nghiệp thông qua việc: In khắc logo công ty, màu sắc của thương hiệu.... lên những món quà dịp lễ; tết  để dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.  

04/01/2019

Ưu đãi sách hay mùa báo hiếu

Các tựa sách viết về đắng sinh thành và sách ẩm thực chạy: giảm giá 20%. Sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Tặng kèm 1 bộ poscard "5 thực tập chánh niệm" khi

Tin được xem nhiều

Tin tức mới

 • CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VĂN LANG ĐƯỢC TÔN VINH TẠI SỰ KIỆN LỚN CỦA DOANH NHÂN THÀNH PHỐ NĂM 2019

  Tối 12/10, tại sự kiện Tôn vinh Doanh nhân Tp.HCM Tiêu biểu năm 2019, ông Vũ Đình Hòa – Tổng Giám đốc Cty CP Văn hóa Văn Lang, một lần nữa nhận danh hiệu Doanh nhân Tp.HCM tiêu biểu.

 • Vanlangbooks phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính - Kinh tế (UEF) ra mắt bộ sách: "Kỹ Năng Nghề Nghiệp" dành cho người trẻ

  Vào ngày (3-10) vừa qua, tại trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF) đã diễn ra chương trình giao lưu giới thiệu bộ sách "Kỹ năng nghề nghiệp" với chủ đề “Amateur giỏi như chuyên nghiệp”.

 • Món Quà Ý Nghĩa Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

  Ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng nữa thôi, chúng ta sẽ đón chào lần thứ 89 ngày lễ tôn vinh phái đẹp. Trong bầu không khí hân hoan và chờ đợi từ các nàng, đấng mày râu bắt đầu băn khoăn nên tặng gì cho người phụ nữ mình yêu thương. Hãy thôi đắn đo và đọc bài viết này để tìm ra những quyển sách phù hợp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nhé! 

 • Sài Gòn Phong Cách "Retro"

  Sài Gòn đã đi qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử, dưới ngòi bút của tác giả Nguyễn Ngọc Hà - cô gái Sài Thành thời đó thuộc thế hệ 5X, Sài Gòn hiện lên như đúng tên gọi "Hòn ngọc Viễn Đông": Đẹp từ con hẻm, duyên từng tiếng mì gõ, gây thương nhớ bởi từng đồng xu...

 • Top 5 Quyển Sách Cực Hay Để Tìm Hiểu Về Phật Giáo

  Phật giáo là một trong số những tôn giáo lớn nhất Thế Giới với lượng Phật Tử lên đến 535 triệu người tính trong thập niên 2010 (theo Wikipedia). Với độ phủ rộng trên toàn thế giới từ Âu sang Á, cùng tư tưởng ôn hòa dễ noi theo, không lạ lẫm gì khi Phật Giáo có nhiều tín đồ như vậy. Cùng tìm hiểu sâu hơn về lịch sử hình thành cũng như những tư tưởng cốt lõi của đạo Phật qua 5 quyển sách thú vị sau đây nhé!