Hỗ trợ
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)

Thực Phẩm

Hiển thị:
Hiển thị 1 - 0 của 0 sản phẩm
22

MUA SẮM THỰC PHẨM TẠI VĂN LANG ONLINE

Online.Vanlang.vn highly dead volume and sample code with a score of 10/10 by 10038 people voted for our services Thực phẩm our.

Xấu Trung Bình Khá Tốt Rất Tốt

Mang cả cửa hàng thực phẩm tới ngay nhà bạn

Việc mua sắm các sản phẩm thưc phẩm, bách hóa đã luôn là một thói quen của mỗi cá nhân và từng gia đình. Các sản phẩm thực phẩm là những món đồ cần thiết cho hoạt động hằng ngày: Đồ ăn vặt, nguyên liệu để nấu các món ăn ngon, các vật dụng cần thiết cho gia đình hay các loại đồ dùng cá nhân. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong các tiệm tạp hóa gần nhà hay các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Nhưng đôi khi bạn quá bận rộn với công việc hay với gia đình mà không thể dành thời gian để đi mua trực tiếp mà đồ dùng ở nhà lại sắp hết thì sao? Không để bạn phải lo lắng, Văn Lang đã có một cửa hàng thực phẩm trực tuyến dành cho bạn.

Một vài tiêu chí chọn lựa thực phẩm ngon và an toàn

Hiện nay, giữa vô vàn các loại thực phẩm ăn liền, bánh kẹo, kem sữa, thức uống,… các nhà nội trợ khi mua sắm chắc hẳn phải đắn đo loại nào tốt, đảm bảo để lựa chọn. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, sau đây là các tiêu chí cần quan sát khi mua:

  • Nhãn mác: Bạn cần phải xem qua thương hiệu, xuất xứ có đáng tin cậy hay không,  đảm bảo còn hạn sử dụng, nguyên liệu không có các chất cấm ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Bao bì: Bạn không nên chọn thực phẩm bao bì bị móp méo hoặc không còn nguyên vẹn.

  • Chất dinh dưỡng mà thực phẩm cung cấp: Mỗi loại thực phẩm sẽ tập trung vào cung cấp các chất dinh dưỡng khác nhau như nhiều chất xơ, cung cấp vitamin, giàu chất đạm,… tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn cho thích hợp.

Khi đến với Văn Lang thì bạn có thể an tâm với chất lượng và độ an toàn mà tại đây cung cấp. Sản phẩm có đầy đủ thông tin trên bao bì và được giao hàng thật nguyên vẹn khi đến tay bạn. Đồng thời khi mua sắm online bạn sẽ nhận được giá giảm bất ngờ cho các sản phẩm mà mình mua, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể

Mua gì tại cửa hàng thực phẩm online của Văn Lang

Bạn có thể dễ dàng tìm được tất cả những sản phẩm mình cần, từ nguyên liệu để nấu món ngon mỗi ngày, đồ ăn làm sẵn, các loại sữa, đồ uống ngon... Và điều tuyệt vời hơn là bạn chỉ việc chọn và ngồi chờ, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Một số sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất trên online.vanlang.vn là:  • Thực phẩm khô: dầu ăn, gia vị, thực phẩm ăn liền                                                   
  • Kem sữaSữa bột , sữa đặc, sữa nước, sữa chua, kem                                      

 

Mua thực phẩm ăn toàn giá tốt tại Văn Lang Online

Bạn có thể mua thực phẩm ở đâu? Câu trả lời là ở bất kỳ đâu. Tại Văn Lang Online ngoài món thực phẩm mà bạn nhận được thì điều quan trọng hơn là sự đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm và giá cả ổn định, thậm chí là rẻ hơn mức bình thường. Các chương trình khuyến mãi giá sốc diễn ra thường xuyên giúp bạn mua sắm tiết kiệm và vui vẻ hơn.Chat với Văn Lang