Hỗ trợ
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)

Nước hoa

Hiển thị:
Hiển thị 1 - 0 của 0 sản phẩm
22

MUA SẮM SẢN PHẨM NƯỚC HOA TẠI VĂN LANG ONLINE

Online.Vanlang.vn highly dead volume and sample code with a score of 10/10 by 10038 people voted for our services Sức khỏe - Sắc đẹp our.

Xấu Trung Bình Khá Tốt Rất Tốt

Phái mạnh có dùng nước hoa:

Thoạt đầu nước hoa chỉ là sản phẩm dành riêng cho phái, dành riêng cho những quý bà quyền quý bởi tự nó toát lên sự sang trọng, quyến rũ và gợi cảm. Còn ngày nay, nước hoa đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi lứa tuổi. Đã chấm dứt những tư tưởng nước hoa không dành cho nam giới và chỉ dành cho phái đẹp cho giới giàu sang quyền quý.

Mỗi sản phẩm nước hoa có mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng riêng biệt như: sử dụng trong các hoạt động thể thao, trong các bữa tiệc, trong giã ngoại hay tiệc ngoài trời...Với các đối tượng được phân loại theo độ tuổi, phong cách, giới tính, nghề nghiệp.


Dùng nước hoa đúng cách:

Chọn được một lọ nước hoa có mùi ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ mùi hương đó thơm dai trên cơ thể lại là cả một nghệ thuật. Nếu bạn thắc mắc vì sao cô đồng nghiệp cùng phòng luôn thơm nức cả ngày trong khi cũng loại nước hoa đó bạn mới xịt hồi sáng thì trưa đã bay hết mùi, vậy thì hãy cùng update ngay những mẹo nhỏ sau nhé

  • Hãy xịt nước hoa ở những điểm khuếch tán nhiệt 
  • Đừng quên xịt lên quần áo và tóc của bạn
  • Dưỡng ẩm da
  • Xịt đúng và đủ
  • Bảo quản đúng cách
Chat với Văn Lang