Hỗ trợ
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)

Hoa với chức năng ẩm thực và chữa bệnh

Tác giả: Nguyễn Bá Cao
Nhà xuất bản: Công An Nhân Dân
Mã sản phẩm:
Trọng lượng: 250 gr
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Số trang: 208

Dịch vụ & Khuyến mãi:

  • Dịch vụ bọc sách plastic chỉ với 3k/1 quyển
Thông tin thanh toán
Giá bìa 65.000 ₫
Giá bán 46.000 ₫
Tiết kiệm 19.000 ₫ (-29%)
Số lượng
-
+

Giới thiệu:

Hoa Với Chức Năng Ẩm Thực Và Chữa Bệnh

Từ xa xưa có nhiều loại hoa vừa có chức năng chữa bệnh vừa có thể làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon. Chúng ta có thể thấy như : bông hoa cúc vàng , atiso , hoa sứ trắng….

Giống như Atisô có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giải nhiệt cho cơ thể và đặc biệt là loại cây này còn giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh như ung thư, phục hồi chức năng gan…

Theo đông y, lá cây Atisô có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng đề điều trị bệnh phù và thấp khớp. Ngoài việc dùng đế cụm hoa và lá để ăn, Atisô còn được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh suy gan thận, viêm thận cấp và mạn tính, sưng khớp xương. Người ta còn dùng thân và rễ Atisô thái mỏng, phơi khô, công dụng như lá.

Quyển sách Hoa với chức năng ẩm thực và chữa bệnh sẽ mang đến cho bạn thật nhiều nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Nào hãy cùng đọc cuốn sách này nhé!

 

 

Sản phẩm cùng nhóm

Đánh Giá

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)
5 Sao
 
0
4 Sao
 
0
3 Sao
 
0
2 Sao
 
0
1 Sao
 
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét
Gửi nhận xét của bạn
1.Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2.Viết nhận xét của bạn:
Gửi bình luận
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Chat với Văn Lang