Hỗ trợ
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)

Qúy cô tối giản

Tác giả: Alex Tu
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Nhà phát hành: Bloom Books
Mã sản phẩm:
Trọng lượng: 260 gr
Kích thước: 14.5 x 20 cm
Số trang: 208

Dịch vụ & Khuyến mãi:

  • Dịch vụ bọc sách plastic chỉ với 3k/1 quyển
Thông tin thanh toán
Giá bìa 109.000 ₫
Giá bán 87.000 ₫
Tiết kiệm 22.000 ₫ (-20%)
Số lượng
-
+

Giới thiệu:

Quý Cô Tối Giản – Từ Tối Giản Đến Thịnh Vượng

“Tôi đọc rất nhiều sách về lối sống tối giản bởi các tác giả khác nhau trên toàn cầu. Một số lớn đều tìm thấy được ích lợi của lối sống tối giản bằng cách chuyển vào sống trong những căn nhà nhỏ hơn, cắt giảm các chi tiêu cho sản phẩm vật chất thừa mứa trong hộ gia đình và bỏ hẳn thói quen mua những sản phẩm đắt đỏ, để gây ấn tượng với những người họ không ưa (hoặc không quá quan trọng với họ). Cốt lõi của vấn đề, không phải là những thói quen mua sắm phung phí, thậm chí mua bằng cả những số tiền mà mình chưa kiếm được dẫn tới nợ nần (kiếm một triệu đô la một năm, tiêu xài hơn một triệu đô dẫn tới nợ nần và những xấu hổ sâu thẳm trong lòng, trái ngược hẳn những thành công bề ngoài mà họ muốn người khác tin và cũng trái ngược hẳn với những gì mà người khác nghĩ về họ). Những thói quen ấy chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm.”

 Vậy, bản chất của vấn đề ở đây là gì? Làm thế nào để sống tối giản nhưng vẫn thịnh vượng? Tất cả sẽ được Alex Tu trả lời cùng bạn - ngắn gọn nhưng tường tận, trong hơn hai trăm trang sách này...

 Cuốn sách Quý cô tối giản dành cho ai?

 Cuốn sách này dành cho những ai đang cảm thấy bực bội vì sở hữu quá nhiều đồ đạc, vật dụng.

 Cuốn sách này dành cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi, vô vọng bởi những mối quan hệ xung quanh.

 Cuốn sách này dành cho những ai hay giận bản thân và lo lắng triền miên về tiền bạc cá nhân.

 Cuốn sách này dành cho những ai không muốn đi vào vết xe đổ của những người nói trên.

 Cuốn sách này dành cho những ai muốn cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, ý nghĩa nhiều hơn việc chỉ chăm chăm mua được cái này, cái kia cho bằng bạn bằng bè, cho bằng người ta.

 Cuốn sách này dành cho những ai muốn đơn giản hóa cuộc sống của mình để tập trung vào một vài điều thật quan trọng đối với bản thân.

 Với cuốn sách này, tôi tin bạn sẽ tìm ra được hướng đi hợp lý, đầy cảm hứng cho mình ngay hôm nay và tràn ngập niềm vui, sự lạc quan cho những ngày mai sau.

 

 

 

“Tối giản trong tư duy không có nghĩa là hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Tương tự như vậy, buông bỏ những ham muốn nhất định về sở hữu nói chung – không hề có nghĩa là bạn cần rời bỏ một cuộc sống chất lượng. Sống tối giản, nhưng có khả năng để lựa chọn những điều tốt-nhất, đồng thời có một tương lai đầy thịnh vượng, đó là những điều mà cuốn sách này khuyên bạn cần hướng đến.”

 

Về tác giả Quý Cô Tối Giản:

Alex Tu tên thật là nhà văn Dương Thanh Tú. Đạt giải thưởng "Tác giả triển vọng" bởi NXB Phụ Nữ năm 2016. Cử nhân Quản lý Bất động sản Đại học Quốc Gia Singapore (NUS). Thủ khoa Tuyển Sinh và Á Khoa tốt nghiệp trường Đại học Luật TP.HCM.

Sản phẩm cùng nhóm

Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh Giá

Đánh giá trung bình

5/5
(1 nhận xét)
5 Sao
 
1
4 Sao
 
0
3 Sao
 
0
2 Sao
 
0
1 Sao
 
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét
Gửi nhận xét của bạn
1.Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2.Viết nhận xét của bạn:
Gửi bình luận
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
vi
khi bạn muốn có một cuộc sống đầy đủ nhưng không quá xa rời với điều kiện của mình. cuốn sách này sẽ giúp chúng ta có 1 cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc
Trả lời Thích 0 3 tháng trước Báo vi phạm
Chat với Văn Lang