Hỗ trợ
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)

Khoa học làm giàu

Tác giả: Wallace Wattles
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Nhà phát hành: Văn Lang
Mã sản phẩm: HD-01-768
Trọng lượng: 200 gr
Kích thước: 13.5 x 17.5 cm
Số trang: 138

Dịch vụ & Khuyến mãi:

  • Dịch vụ bọc sách plastic chỉ với 3k/1 quyển
Thông tin thanh toán
Giá bìa 150.000 ₫
Giá bán 120.000 ₫
Tiết kiệm 30.000 ₫ (-20%)
Số lượng
-
+

Giới thiệu:

“Tại sao phải giàu có?” - bạn đã bao giờ băn khoan về câu trả lời của nó chưa? Một vài người cho rằng chúng ta nên bớt chi tiêu, chấp nhận một lối sống vừa phải. Nghĩ như thế không có gì sai, nhưng bản chất của con người là phải có khát vọng.

Khát vọng là cỗ máy điều khiển thế giới. Sự nghèo túng sẽ tạo ra một hố sâu đau khổ ngăn cách giữa cái khát vọng và khả năng vươn tới khát vọng đó. Bản chất của cuộc sống là sinh sôi và phát triển. Vì vậy, chống lại nhu cầu được sống sung túc là đi ngược lại với quy luật của tự nhiên.

Câu hỏi "Tại sao..." đi theo con người suốt cuộc sống!

"Tại sao có những người luôn luôn có được sự sung túc, trong khi những người khác lại phải sống trong nghèo khổ, đói kém mặc dù họ cũng tài giỏi như bao nhiêu người khác?"

Câu trả lời sẽ được chính bạn khám phá trong quyển sách bé nhỏ này. Chẳng liên quan đến trình độ giáo dục, địa vị xã hội, môi trường sống, tài năng, năng lực tri thức, sức khỏe hoặc vị trí địa lý của bạn. Wallace Wattles sẽ giải thích một cách đơn giản và ngắn gọn phương thức để MỘT NGƯỜI có thể có được sự giàu có sung túc bất kể điều kiện gia đình và bản thân...

Hãy cẩn thận khi đọc, vì quyển sách này được viết cách đây gần 100 năm nên một số từ ngữ khá là lỗi thời (hoặc cổ xưa) và bạn cần phải đọc chúng với một khối óc và một trái tim cởi mở. Hãy nhớ rằng bạn sắp phát hiện ra một thực tế thú vị, những nguyên tắc cốt lõi để trở nên giàu có và thành công. Như chính bản thân Wallace từng nói, phải có lòng tin và sự tin tưởng. Đọc đúng cách, cuốn sách này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, đem tới cho bạn sự thịnh vượng mà bạn khao khát. Bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống đều đã có sẵn và đang chờ bạn. Cùng với quyển sách Khoa học làm giàu này nó sẽ ở ngay trong tầm tay của bạn thôi.

Sản phẩm cùng nhóm

Sản phẩm thường được mua cùng

Đánh Giá

Đánh giá trung bình

5/5
(1 nhận xét)
5 Sao
 
1
4 Sao
 
0
3 Sao
 
0
2 Sao
 
0
1 Sao
 
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét
Gửi nhận xét của bạn
1.Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2.Viết nhận xét của bạn:
Gửi bình luận
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
con người là phải có khát vọng.
Trả lời Thích 0 12 tháng trước Báo vi phạm
Chat với Văn Lang