NEWS

Công ty cổ phần văn hóa Văn Lang tham gia giải bóng đá công ích Bình Thạnh năm 2019

 Thiết thực chăm lo về đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm bổ ích sau giờ làm việc qua đó góp phần giáo dục và định hướng lối sống lành mạnh cho thanh niên công nhân thành phố. Quận Bình Thạnh đã tổ chức giải bóng đá công ích năm 2019.

Công ty cổ phần văn hóa Văn Lang

(Đội hình ra sân của công ty CP Văn Hóa Văn Lang)

Mặc dù thời tiết rất hăng nóng cùng với cơn mưa hối hả đầu tháng 8 nhưng các cầu thủ vẫn nhiệt tình, hăng say cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Sau những trận đấu căng thẳng, kịch tính, đội hình Văn Lang đã xuất sắc vượt qua nhiều đội tuyển dành chiếc vé bước vào vòng bán kết. Trận đấu tiếp theo sẽ diên ra vào ngày (17/08/2019)

Giải bóng đá công ích Bình Thạnh được tổ chức trong không khí đoàn kết, sôi động và đặc biệt là cơ hội để hội ngộ, gặp gỡ, đồng thời tạo cầu nối thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa đối tác, khách hàng. Thông qua giải đấu, chúng tôi hi vọng rằng mối quan hệ giữa các công ty, khách hàng và các đối tác sẽ ngày càng bền chặt để từ đó góp phần phát triển các dịch vụ, sản phẩm ngày một tốt hơn. 

(Jason)