Hỗ trợ
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)
 028.38.233.022 (108)  (8h-17h, thứ 2 - thứ 7)

Thực phẩm tươi sống

Hiển thị:
Hiển thị 1 - 0 của 0 sản phẩm
22

MUA SẮM THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG TẠI VĂN LANG ONLINE

Online.Vanlang.vn highly dead volume and sample code with a score of 10/10 by 10038 people voted for our services Thực phẩm our.

Xấu Trung Bình Khá Tốt Rất Tốt

Vì sao thực phẩm tốt cho sức khỏe

Nỗi lo hàng ngày của bà nội trợ là lựa chọn thực phẩm tươi sống đảm bảo vệ sinh cho mỗi bữa cơm gia đình, trong thực phẩm tươi sống có nhiều dinh dưỡng hơn các loại thực phẩm của chúng. Trong thực phẩm tươi sống chứa nhiều dinh dưỡng hơn các loại thực phẩm nấu chín vì các enzym, cùng một số chất dinh dưỡng sẽ bị phá hủy trong quá trình nấu nướng.

Thực phẩm tươi sống sẽ phát huy hết công dụng của nó nếu trong đó không chứa các chất bảo quản, sản phẩm rau sạch, thịt sạch, củ sạch nếu được nấu và sử dụng đúng lúc thì bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết cơ thể.


Trở thành bà nội trợ thông minh

Bông cải xanh: bông cải xanh sống chứa sulforaphane gấp ba lần so với được nấu chín, sulforaphane là một hợp chất thực vật chống ung thư.

Bắp cải: Nấu chín bắp cải sẽ phá hủy các enzym myrosinase là chất đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống ung thư. Nếu bạn chọn để nấu bắp cải, chỉ nên nấu trong một thời gian ngắn.

Hành tây: hành tây sống là một tác nhân chống tiểu cầu, góp phần ngăn ngừa bệnh tim. Hành tây nấu chín làm giảm tác dụng có lợi này.

Tỏi: Hợp chất lưu huỳnh tìm thấy trong tỏi có đặc tính chống ung thư. Nấu tỏi sẽ phá hủy các hợp chất lưu huỳnh.

Chat với Văn Lang